Chị em thích làm điệu chúng mình chắc hẳn đã quen thuộc với những sản phẩm tẩy tế bào chết hóa học, hầu như những “con nghiện” làm sạch da đều ưa chuộng tẩy tế bào chết hóa học hơn là vật lý. Nếu như tẩy tế bào chết vật lý chỉ giải quyết được lớp sừng trên bề mặt da thì với những sản phẩm tẩy da chết hóa học còn giải quyết những bụi bẩn, bã nhờn từ sâu bên trong lỗ chân lông. Vậy RED PEEL TINGLE SERUM có gì đặc biệt hơn so với những sản phẩm tẩy tế bào chết hóa học khác?

  1. Thiết kế:

                                                                                            Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, bắt mắt.

Thiết kế của sản phẩm đơn giản và bắt mắt, ống bóp trên đầu chai sản phẩm mềm, dễ sử dụng và lấy được nhiều sản phẩm. Nhưng vì chủ đạo là màu trắng nên chị em khi xài đừng để dính bẩn nhé. Chai thủy tinh nhám mờ cầm nặng tay, chị em nào hay hậu đậu thì sử dụng cẩn thận nhaaa.

Thiết kế ống lấy sản phẩm bằng thủy tinh, điều này sẽ giúp cho chị em giữ được vệ sinh sản phẩm trong quá trình sử dụng. Để có thể dễ dàng nhỏ sản phẩm lên da, chị em có thể để nghiêng ốc 1 góc 45 độ và bóp đầu bóp để sản phẩm ra dễ dàng hơn nhé.

  1. Thành phần và chất.
  • Với thành phần nổi bật là AHA và BHA – Hai hoạt chất quen thuộc trong mọi sản phẩm tẩy da chết hóa học, có tác dụng sạch sâu, loại bỏ bã nhờn và cả da chết trên bề mặt da. Có 2 điểm lớn nhất cần lưu ý trong hoạt chất này chính là:
  • AHA và BHA sẽ gây khô da: Thông thường khi sử dụng các sản phẩm chứa AHA và BHA sẽ gây khô da, da sẽ bị bong tróc; nhưng với RED PEEL TINGLE SERUM, lượng AHA và BHA sẽ được dung hòa cùng với những thành phần có chức năng cấp ẩm như Glycerin, Butylene Glycol,…
  • AHA và BHA kỵ nắng: Da lúc nào cũng “anti” ánh nắng mặt trời vì tia tử ngoại của loại ánh sáng này sẽ gây thúc đẩy quá trinh lão hóa da. Khi da đã sử dụng AHA và BHA, da sẽ nhạy cảm hơn với ánh nắng, dễ bị bắt nắng hơn nữa đó nha. Do đó, trong thời gian sử dụng sản phẩm này, chị em cần phải “trùm” thật kỹ trước khi ra đường nhé.
  • Ngoài ra, sản phẩm còn có thể cải thiện da xỉn màu nhờ vào thành phần Berries. Phải nói là “kính thưa các loại dâu” trong bảng thành phần luôn đó các chị em. Trong thành phần của dâu, ngoài làm sáng da thì cò có cả công dụng ngăn ngừa lão hóa nữa đó nhen.
  • Sản phẩm ở dạng serum, màu đỏ rượu nho đẹp mắt. Sản phẩm có mùi thơm nhẹ nhưng không lưu hương.
  1. Cách sử dụng:

Người đăng admin

Bình luận bài viết

Chúng tôi sẽ bảo mật thông tin và địa chỉ Email của bạn.

20 + twenty =